ธวัชชัยของเก่าของโบราณ

 เราคือบริการรับซื้อของเก่า ที่รับซื้อเเทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็น ของเก่าของโบราณ รับเช่าพระ เฟอร์นิเจอร์เก่า ของมือสอง ของสะสม หรือของใช้ของโชว์จุกจิกจะปาถะ ลูกค้าสามารถขายของเก่า หลายประเภทในที่เดียวได้เลย ของเก่าที่เราไม่เคยสนใจหลายๆอย่างมีมูลค่า อย่าเพิ่งทิ้ง!!! มันอาจจะเปลี่ยนเป็นเงินได้ ไม่มากก็น้อย ดีกว่าทิ้งเปล่า อยากขายแบบไหน อยากได้ราคาเท่าไหร่ โทรมาพูดคุยกันก่อนได้ครับ หากของเก่าของสะสมของท่าน เป็นที่นิยมของนักสะสม และมีสภาพดี  ได้ราคาที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน

 เราเปิดรับซื้อทุกวันไม่มีวันหยุด บริการรวดเร็ว ซื้อง่าย จ่ายสดโอนไว ยกเองขนเอง ไม่จำกัดวงเงิน

โทร. 063-193-1085 , 0903604907   Line : https://line.me/ti/p/X-H1aHKrHU 

 (ราคาการซื้อขายขึ้นอยู่กับความพอใจ ของผู้ซื้อกับผู้ขายตกลงกัน และสภาวะของเศษฐกิจนะปัจจุบัน)

*เราหวังว่า จะได้มีโอกาสได้ให้บริการรับซื้อและรับใช้ทุกท่านนะครับ ขอบคุณครับ* 

สอบถามเรื่องของโบราณ สอบถามราคาซื้อขายของเก่า ร้านรับซื้อของสะสม ร้านรับซื้อของโบราณ ร้านรับเช่าพระ รับเหมาเฟอร์นิเจอร์เก่า รับซื้อโต๊ะมุก ♦ รับซื้อของโบราณ ของเก่าของใช้ภายในบ้าน สมัยปู่ย่าตาย่าย ของสะสมต่างๆที่เราเก็บไว้แต่ไม่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อันใด เช่น เครื่องกระเบื้องโบราณ เบญจรงค์ลายครามเก่า โอ่งเก่า ชุดน้ำชา ถ้วยโถโอชาม กระโถนกระถาง เครื่องเงินภาชนะเงิน เครื่องทองเหลือง ตะเกียงเก่า เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า โต๊ะเตียงตู้ตั่ง โต๊ะหมู่บูชา แผ่นเสียงเก่า นาฬิกาเก่า และอีกมากมาย

 ♦ รับเช่าพระเหมาพระเครื่องพระบูชา : ยินดีรับเช่าเหมาทั้งหิ้ง ทั้งพระหลักพระย่อย ไม่ว่าจะเป็น พระบูชา พระพุทธรูป พระเหรียญ พระกล่อง พระเนื้อผง พระเนื้อดิน/พระเนื้อชิน/พระเนื้อว่าน/พระเนื้อเงิน/พระเนื้อทองคำ พระกริ่ง พระชัยวัฒน์ พระหล่อ พระรัชกาล พระรัตรน รูปถ่าย เครื่องรางของขลังเกจิดังต่างๆ ฯลฯ ไม่จำกัดจำนวน ไม่จำกัดวงเงิน

 ♦ รับซื้อของสะสมเก่า : ชุดน้ำชาจีนเก่า ชุดชาไทย ปั้นชาถังชา กระเพาะปลาเก่าทุกขนาด เหรียญสะสมเก่า เหรียญทีระลึก เหรียญกษาปฤ์เนื้อเงิน เนื้อทองคำ ร๔.-ร๙.และเชื้อพระวงศ์ เหรียญแพแถบเก่า เหรียญสะสมต่างๆ เครื่องเงินถมทอง ถมเงิน พานเงินขันเงิน เครื่องราชเก่า ชุดเซียนหมากโบราณ รูปภาพเก่าๆ นาฬิกาเก่าทุกแบบ แผ่นเสียงซีดีเพลงเก่า เครื่องเล่นเสียง เครื่องลายคราม ชุดเบญจรงค์ โอ่งเซี่ยงไฮ้ ตะเกียงเก่า งานทองเหลืองเก่า แบงค์ต่างประเทศ แบงค์จีน ธนบัตรเก่า ฯลฯ

 ♦ รับซื้อเหล้าเก่า : เหล้าฝรั่ง เหล้าเก่าจีน อาทิ เหล้า Hennessy Xo,Hennessy Vsop,Martell Vemmy Martin,Camus, Louis Courvoisier, Black label,เหล้ากระดูกเสือ โสมเกาหลี โสมกระป๋อง และ บรั่นดี วีสกี้ ไวน์เก่า

 ♦ รับซื้อเครื่องเงินงานเงินเก่าทุกชนิด : เครื่องเงินถมทอง ถมเงิน พานเงินขันเงิน เข็มขัดเงิน เข็มขัดนาค ชุดเซียนหมากเงิน โถเงิน ตลับเงิน สร้อย/แหวน/กำไร  ทองเค ทองคำขาว ทองกรอบพระ เศษเงิน ทอง นาค  และงานเงิน ทอง นาค ทุกชนิด รับซื้อทุกสภาพ 

 ♦ รับซื้อรับเหมาของเก่าไม่ใช้แล้ว : เฟอร์นิเจอร์เก่า หนังสือเก่า ของมือ2 เครื่องประดับ งานโชว์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้านในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว โต๊ะรับแขก โต๊ะกินข้าว โต๊ะสนาม โต๊ะหมู่บูชา ของเก่าสะสมไม่ได้ใช้ ทุกชนิดทุกประเภท (ยกเว้นของช่างกิโล)

 และนี้เป็นเพียงแค่ส่วนนึงเท่านั้น ยังมีของเก่า ของโบราณ และของสะสมอีกมากมาย ที่เรารับซื้อครับ

หากลูกค้าท่านใด ย้ายบ้านย้ายที่อยู่ เลิกเก็บเลิกสะสม เก็บไว้กลัวลูกหลานไม่รู้คุณค่า อยากโละอยากขาย อยากเปลี่ยนของสะสมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่าย เรายินดีรับซื้อถึงที่